VinCity thương hiệu bất động sản đại chúng được Vingroup ra mắt

VinCity thương hiệu bất động sản đại chúng được Vingroup ra mắt ngày 3/12/2016. Với mong muống mang đến cơ hội sở hữu những sản phẩm nhà ở với chất lượng tốt và mức giá thật sự phù hợp với số đông khách hàng đang có nhu cầu nhà ở. Tập đoàn VinGroup đã công bố thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity.

Với sự xuất hện của VinCity – Tập đoàn VinGruop đã trở thành nhà phát triền bất động sản có hoạt động toàn diện nhất trên thị trường hiện nay. Đại diện cho một số thương hiệu nổi trội  dưới bàn tay của VinGroup đó là: Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng, Vincom – bất động sản thương mại, Vinhomes – bất động sản nhà ở cao cấp và mới nhất là VinCity bất động sản đại chúng nhà ở trung bình.

Theo như công bố từ buổi lễ ra mắt thì VinCity là dòng bất động sản đại chúng có mức giá trung bình chỉ từ 700 triệu, rất phù hợp với kinh phí của số đông khách hàng có nhu cầu nhà ở hiện nay. Tuy nhiên VinCity vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị mà VinGroup đã tạo ra và phát triển trên các dự án của mình, đó là chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Được xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín với các tiện ích và cơ sở hạ tầng, dịch vụ đồng bộ bao gồm: y tế, giá dục, thể thao, mua sắm, văn hóa, vui chơi giải trí… Bên cạnh đó môi trường sống tại đây còn được cung cấp hệ thống cây xanh, công viên được chăm sóc cẩn thận.

VinCity sẽ được đầu tư tại những tỉnh thành nào?

Ban đầu theo dự định của giai đoạn 1, VinGroup sẽ chọn 7 tỉnh thành phố lớn để triển khai VinCity, đó là: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa và Nha Trang. Tuy nhiên do sự phát triển của các dự án và tình hình đô thị hóa nhanh tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nên VinCity sẽ được triển khai đầu tư tại các khu vực vùng ven lân cận, quận huyện ngoại thành, tạo các khu đô thị vệ tinh, giảm tình trạng tập trung dân số vào các khu vực trung tâm, hạn chế ùng tắc giao thông, ô nhiễm môi trường.

Dự kiến sẽ có từ 200.000 đến 300.000 căn hộ được xây dựng của VinCity với mức giá trong 5 năm là vô cùng hợp lý cho khách hàng dễ dàng tiếp cận, sở hữu.

Trở thành nhà phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam với việc đưa VinCity vào phân khúc tầm trung. Đưa VinGroup trở thành nhà phát triển dự án bất động sản toàn diện nhất từ trước đến nay.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

Theo Dân trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909302729