6 Bí Quyết Phong Thủy Thu Hút Vận May Tài Chính Và Tình Cảm

Với 6 bí quyết phong thủy trong việc sắp xếp căn hộ của mình sẽ giúp bạn thu hút được vận may tài chính.

 1. Bàn ghế và thảm trải sàn

Tốt nhất không bao giờ nên đặt đồ nội thất dựa tường. Theo ý kiến các chuyên gia tư vấn phong thủy và bí quyết thay đổi cuộc sống cho rằng đồ đạc được bố trí để hỗ trợ giao tiếp, vì vậy nên sắp đặt tất cả chân trước của đồ nội thất như bàn ghế, tủ, kệ trong phòng trên tấm thảm, mà không chỉ là xung quanh thảm, để mọi người sẽ dễ dàng ngồi trò chuyện.

2. Trong phòng đặt đồ dùng cặp đôi

Khi muốn bắt đầu một mối quan hệ mới nên dọn dẹp những hình ảnh đơn độc trong phòng, vì chúng có ảnh hướng đến cuộc sống và sức khỏe của mỗi cá nhân. Tránh những chiếc ghế đơn lẻ trong những góc phòng, tranh ảnh, tác phẩm nghệ thuật đơn độc. Điều quan trọng là phải tạo ra năng lượng cho quan hệ đối tác xung quanh, nguồn năng lượng có lợi, nếu không bạn sẽ tiếp tục tình trạng cô đơn. Thêm một chiếc ghế khác vào khu vực ghế ngồi, hoặc bố trí những đồ vật có đôi có cặp trong mọi gian phòng.

3. Thêm hình ảnh gia đình

Để cải thiện tình trạng hôn nhân, thêm vào nhiều hình ảnh cá nhân như là hình ảnh cặp đôi, hình ảnh gia đình trong các hành lang, hay nhà bếp hoặc khu vực có lưu lượng giao thông cao khác, đây là lời khuyên của các chuyên gia phong thủy. Tránh đặt hình ảnh gia đình trong phòng ngủ chính mà chỉ nên đặt hình ảnh các cặp vợ chồng thay cho hình ảnh gia đình.

4. Sắp xếp bàn ăn tối hình tròn

Khi nghĩ đến việc tạo ra nhiều tình cảm và thân thiện, phòng ăn chính là không gian quan trọng tiếp theo sau phòng ngủ. Vì vậy, nên sắp xếp phòng ăn tối để mọi người đều có thể nhìn thấy nhau và sắp đặt đầy đủ ghế cho mỗi người, ngay cả trong trường hợp, gia đình khôg thường xuyên cùng nhau dùng bữa tối. Trong biểu tượng, điều quan trọng là phải bao gồm toàn bộ thành viên.

5. Sắp xếp phòng ngủ hòa hợp cho trẻ con

Qui tắc phong thủy được áp dụng cho tất cả thành viên trong nhà. Theo ý kiến chuyên gia phong thủy, trẻ em còn nhạy cảm hơn các nguồn năng lượng xung quanh, vì vậy cần đảm bảo giường ngủ của chúng được đặt ở vị trí trung tâm. Các vị trí khác như quay lưng vào cửa sẽ dễ dàng làm trẻ giật mình.

6. Để dành lại phòng cho người khác

 

Những người độc thân thường xây dựng phòng ốc cho những người độc thân. Họ sắp xếp một chiếc ghế, một chiếc giường. Nến sắp xếp thêm chiếc giường khác cho thành viên khác trong tương lai. Điều này cũng được áp dụng cho tủ quần áo. Ngoài ra, đừng để tủ quần áo được chứa đầy, nên tôn trọng không gian và ngăn kéo tủ, kệ tủ không phải của bạn. Bạn không cần phải theo nghĩa đen là có đủ chỗ cho hai người sống, chỉ cần chừa không gian cho các phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909302729