Jamona Golden Silk và những điều bạn nên biết trước khi đầu tư

Căn hộ Jamona Golden Silk là tên thương mại khu Phức hợp Biệt Thự, Căn hộ cao cấp Quận 7 theo chuẩn 4 sao sắp được Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) công bố ra thị trường đầu năm 2016. Dự án Jamona Golden Silk sẽ mở bán trong bối cảnh bất động sản (BĐS) TPHCM đã khởi sắc hoàn toàn, đặc biệt là khu Nam Sài Gòn khi mà quỹ đất đây đã không còn nhiều.

 

Vì sao Căn hộ Jamona Golden Silk được dự đoán sẽ là một điểm chấm phá đặc sắc của thị trường địa ốc 2016, hãy cùng phân tích dự án ở một số khía cạnh sau:

1. Điểm mạnh dự án Jamona Golden Silk

– Jamona Golden Silk là dự án duy nhất trong khu vực Quận 7 mới triển khai trong vị trí vàng KDC Nam sài gòn, Bùi Văn Ba với thiết kế hiện đại theo chuẩn sống cao cấp. Trong điều kiện quỹ đất khu Nam ngày càng hạn hẹp thì Jamona Golden Silk lại càng có giá trị bởi Nam Sài Gòn đã và sẽ luôn được biết đến bởi 1 khu đầy đủ những tiện ích đẳng cấp bậc nhất.

– Jamona Golden Silk thừa hưởng lợi thế 2 mặt giáp sông (Rạch Bến Ngựa & Sông Cầu Kinh) mang không khí triền sông, phù hợp với cuộc sống nghĩ dưỡng, hướng tới những giá trị sức khỏe.

– Vị trí Jamona Golden Silk nằm trong tam giác vàng chiến lược của Tp.HCM khi nằm giữa Khu Sala – Phú Mỹ Hưng – siêu dự án Mũi Đèn Đỏ (Penisila) 117 ha. Tương lai sẽ còn có khu đô thị cảng Khánh Hội. Ngoài ra, dự án trên trục Bùi Văn Ba, Huỳnh Tấn Phát kết nối giao thông với trung tâm và khu đô thị lớn khác nhanh chóng, tiện lợi. Đây cũng là khu vực đang phát triển mạnh về hạ tầng, đặc biệt là cầu Thủ Thiêm 4 nối Thủ Thiêm với Quận 7 khiến giá bất động sản tăng lên là điều chắc chắn.

Vị trí đắc địa thuận lợi cho giao thông – thương mại, là nơi đầu tư cực kỳ tiềm năng cho các doanh nhân, là chốn về lý tưởng cho mọi gia đình.

– Quy hoạch hiện đại, được phát triển bởi các đơn vị thiết kế hàng đầu, chuẩn sống cao cấp, khép kín với phương châm “Thành phố thu nhỏ” là tôn chỉ phát triển của Sacomreal. Jamona Golden Silk còn nằm trong khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông, dịch vụ, tiện ích đồng bộ, cao cấp nhất.

– Được phát triển bởi chủ đầu tư Sacomreal (đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam) danh tiếng với nhiều dự án khu phức hợp đã phát triển thành công trên thị trường.

2. Nhược điểm Jamona Golden Silk

– Đường Huỳnh Tấn Phát, Bùi Văn Ba hay ngập nước khi mưa lớn (Điểm chung hầu như của Quận 7) kẹt xe giờ cao điểm giữa giao lộ Nguyễn Thị Thập – Huỳnh Tấn Phát.

– Phân khúc phát triển là thuộc chuẩn cao cấp nên hầu như khách hàng có tầm tài chính vững mạnh mới lựa chọn nơi đây để ở hoặc đầu tư.

3. Cơ hội của căn hộ Jamona Golden Silk Quận 7, Bùi Văn Ba

Quỹ đất thành phố ngày càng hạn hẹp, cơ hội sở hữu một mảnh “đất sống”của người Á Đông tại Sài Gòn ngày càng hạn hẹp

– Tín hiệu chung: bất động sản khởi sắc trở lại hoàn toàn, khu Nam Sài Gòn đã hầu như quỹ đất không còn.

– Khả năng tăng giá là chắc chắn khi mà tương lai cầu Thủ Thiêm 4 nối qua, tuyến cao tốc Bến Lức – TPHCM – Long Thành (đi qua dự án) đi vào hoạt động.

– Vị trí đắc địa khu nằm trong tam giác vàng của 3 đại công trình (Phú Mỹ Hưng – Penisila – Sala) việc giá tăng nhanh chóng là chắc chắn.

– Bối cảnh chung: Tâm lý người Á Đông luôn muốn sở hữu một miếng đất cho riêng mình và một điều chắc chắn là “Đất Sống” đặc biệt là sông Sài Gòn luôn được săn đón.

4. Rủi ro trong đầu tư dự án Căn hộ Jamona Golden Silk

– Kẹt xe và ngập nước luôn là câu chuyện bàn cãi của khu vực Huỳnh Tấn Phát, làm giảm giá trị đất khu vực này.

“Tin vui là đầu năm 2016, đường Huỳnh Tấn Phát sẽ nâng cấp lộ giới lên 30m, cao thêm 0,7m, nâng cấp hệ thống thoát nước với tổng giá trị đầu tư 500 tỉ đồng”.

Áp lực sẽ được giải tỏa khi cầu Thủ Thiêm 4 và tuyến cao tốc Bến Lức – TPHCM – Long Thành đi vào hoạt động sẽ giảm 40% lượng xe đi qua Huỳnh Tấn Phát.

Tạm kết,

Với những tín hiệu tốt từ thị trường bất động sản tại thời điểm hiện tại và những dự báo về trong tương lai, trong điều kiện không tồn tại những quỹ đất đủ lớn để hình thành một khu phức hợp – thành phố thu nhỏ tại khu Nam Sài Gòn, thì rõ ràng Jamona Golden Silk sẽ là một điểm sáng đáng chú ý dành cho giới đầu tư bất động sản. Đối với những gia đình trẻ luôn khao khát một nơi an cư là một thành phố kiểu mới văn minh – hiện đại, Jamona Golden Silk vẫn là một lựa chọn sáng suốt. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi ngày thức dậy giữa một không gian sống trong trẻo, an lành của thành phố mới, và chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn để di chuyển đến sở làm, đến các khu trường học, đến các khu trung tâm mua sắm – giải trí…

Jamona Golden Silk – thỏa khát khao sống, thỏa khát vọng đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909302729