Địa Ốc Minh Phú – Minh Phu Land

Là công ty cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, bất động sản tại Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Minh Phú – Minh Phú Land là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, và hiện đang phân phối hàng loạt các dự án bất động sản nhà ở cao cấp trên thị trường TP. Hồ Chí Minh. Nơi tinh hoa của lĩnh vực bất động sản hội tụ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, sáng tạo, và có chuyên môn cao.

“THÂN THIỆN – THIẾT THỰC – BỀN VỮNG – NHÂN VĂN”

Thân thiện: mỗi cá nhân trong Minh Phú Land ngay từ ban đầu đã thấm nhuần giá trị thân thiện, với đồng nghiệp, với đối tác, với khách hàng nhằm tạo ra những mối quan hệ hài hòa và phát triển trong tương lai.

Thiết thực: Minh Phú Land tâm niệm rằng, những giá trị mang lại cho nhân viên có hào nhoáng, sang trọng đến đâu nhưng không thực tế thì chỉ là vô bổ. Minh Phú Land xem nhân sự là mũi tàu chiến lược, trong những nấc thang đầu tiên, quan trọng nhất trong sự phát triển của Minh Phú Land.

Bền vững: Minh Phú Land luôn nâng tầm giá trị bền vững dành cho nhân viên mỗi giai đoạn phát triển, giúp nhân viên an tâm và cống hiến nhiều hơn, ban đầu là cải thiện thu nhập, sau là nâng cao giá trị cuộc sống, sau là có thể cống hiến ước mơ dưới công cụ là Minh Phú Land.

Nhân văn: Hãy tin vào quy luật nhân quả, nó đang vận hành và khống chế cả hành tinh này. Tầm cao hơn nữa, hãy cho đi và đừng mong nhận lại, rồi quả ” sẽ tự tìm đến ta”. Như vậy xã hội chúng ta mới phát triển.